Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Cỏ nhân tạo sân bóng

Vấn đề tiền vốn đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo Hải Phòng hiện nay?


Một sân bóng cỏ nhân tạo cần bao nhiêu vốn đầu tư xây dựng? Trường hợp không đủ vốn thì có thực hiện kinh doanh được không? Với kinh nghiệm nhiều năm đúc kết được qua nhiều công trình dự án cỏ nhân tạo sân bóng tại Hải Phòng, Nguyễn Gia xin đưa ra một số lời khuyên, lời tư vấn cho việc sử dụng vốn kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả.Hiện nhu cầu đời sống của người dân cũng cao hơn. Kể cả sân bóng đá cũng phải có độ chất lượng và đẹp nhất định mới thu hút được người chơi. Với hàng trăm sân bóng được xây dựng ngày càng nhiều đúng là không phải dễ dàng đầu tư mà đã “thành công”. Với kinh nghiệm thiết kế, xây dựng và thi công cỏ nhân tạo nhiều năm chúng tôi tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trên mọi mặt của dự án đầu tư mạo hiểm này. Nguyễn Gia không những là đơn vị cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: Cỏ nhân tạo sân bóng đá; 

Đèn chiếu sáng; Hạt cao su; Lưới chắn bóng , lưới gôn; Tư vấn xây dựng và kinh doanh sân cỏ nhân tạo; Thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá; Bảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo…Đó là lý do vì sao chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cỏ nhân tạo.

Các chi phí để đầu tư xây dựng một sân bóng đá cỏ nhân tạo Hải Phòng

Kinh doanh sân cỏ luôn cần dự toán được một chi phí hợp lý nhất. Thường thì đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo có giá từ 250 – 400 triệu là tối thiểu. Các bạn hãy tham khảo bài viểt dưới đây để hiểu rõ hơn:

1. Chi phí thuê mặt bằng sân bóngSở hữu riêng một mảnh đất có diện tích đủ lớn để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo là điều gần như bất khả thi đối với nhà đầu tư. Vì vậy để thực hiện kinh doanh sân cỏ nhân tạo Hải Phòng cần phải tìm được địa điểm để đặt sân bóng.  Thường thì, các nhà đầu tư sẽ chọn những nơi tọa lạc tại các khu trong đô thị, gần trường học, công ty…. để thuê  mảnh đất với diện tích gần 1000m2 (tối thiểu) để xây dựng sân bóng đá cỏ nhân. 

Đây là khoản chi phí cố định đầu tiên và bạn phải bỏ ra trước khi quyết định đầu tư.
Tính ra chi phí thuê đất thế nào là hợp lý? Đối với sân bóng có doanh thu trung bình từ 30 triệu/tháng thì chi phí thuê đất nên =< 15% doanh thu.

Chú ý khi thuê mặt bằng cho sân bóng:
·        Lập hợp đồng dài hạn trên 5 năm.
·        Nên để hạn thanh toán từ 6 tháng trở lên.
·        Nơi xây dựng sân bóng có vị trí và đường đi thuận lợi.

2. Chi phí thi công nền hạ sân bóng đá cỏ nhân tạoThi công cỏ nhân tạo sân bóng việc đầu tiên cần san lấp, cải tạo mặt bằng và thi công nền hạ cho sân bóng. Chi phí cho nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng … là chủ yếu nên các chủ đầu tư nên tận dụng nguyên liệu tại địa phương giúp tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo.

3. Chi phí cỏ nhân tạo sân bóng đá

Trên thị trường Hải Phòng giờ các đơn vị cung cấp đưa ra nhiều bảng giá cỏ nhân tạo đi kèm với chất lượng khác nhau, rất khó để lựa chọn. Trong khi chi phí mua cỏ và thi công sân cỏ chiếm 60-70%. Nên các chủ đầu tư nên chú ý đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng uy tín để mua loại cỏ phù hợp nhất tránh lãng phí mà lại không hiệu quả. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá còn tùy vào nhiều yếu tố về chất liệu sợi cỏ cũng như mặt đệm.

4. Chi phí cho các phụ kiện kèm sânPhụ kiện vật tư đi kèm gồm hệ thống đèn chiếu sáng, lưới chắn bóng, lưới gôn,… chi phí cũng tầm 40 triệu. Quý khách có thể có thể tin tưởng sử dụng trọn vẹn gói dịch vụ bên chúng tôi hoặc lựa chọn đơn vị riêng cho những sản phẩm kia để tiết kiệm chi phí bỏ ra cũng rất tốt.

5. Chi phí bảo dưỡng sân cỏ

Thông thường nên bảo dưỡng cách 6 tháng/lần. Sân cỏ nào cũng thế, qua quá trình sử dụng sẽ mất hư hao rất nhiều cần có sự can thiệp để cỏ sử dụng được lâu bền hơn.

Là đơn vị cung cấp toàn diện về dịch vụ cỏ nhân tạo cho sân bóng đá tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực và hy vọng làm hài lòng khách hàng đến, vui lòng khách hàng đi.

Ngoài cỏ sân bóng đá công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác
·        Cỏ nhân tạo sân vườn Hà Nội
·        Cỏ nhân tạo trang trí
·        Cỏ nhân tạo trường mầm non
·        Cỏ nhân tạo sân bóng cũ thanh lý 

SĐT: 0972312358

0 nhận xét:

Đăng nhận xét