Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Cổ cổ vũ vác súng AK tới sân động viên bóng

Trong trận đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ cổ vũ (CĐV) đã có cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Hẳn nhiên, đội bóng của anh đã… giành thắng lợi.
Ở cuộc đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã sở hữu cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Điều đáng nhắc, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.


CĐV mang súng AK vào sân bóng đá mini ở Brazil

nhà đầu tư đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt ám ảnh. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối thủ. Điều này đã làm lên tác động tâm lý cực to đến thủ môn này.

có lẽ thành ra, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn đối thủ để sở hữu về chiến thắng cho đội nhà. Chưa dừng ở ấy, sau khi đội bóng mê say chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong đa dạng năm qua, vấn đề an toàn ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip bí quyết đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau khi bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng có thể sở hữu tới ko ít hệ lụy khó lường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét