Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo: Công Phượng ko là số một, thì còn ai?

- trung phong con cưng của bầu Đức dù tiếp tục vấp phải nhiều chỉ trích nhưng mà ở U23 Việt Nam lúc này, không người nào qua được Công Phượng. Anh là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang Seo cho chặng đường đến đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 đích thực đối sở hữu Công Phượng chẳng hề quá thắng lợi như mong chờ từ người ái mộ dù chân sút này đã với 7 bàn thắng, cộng với vài pha thi công cho bằng hữu lập công.

Được đá chính trong phần nhiều các cuộc chiến của HAGL tại V-League, bên cạnh đó chỉ với 7 bàn thắng mang được, Công Phượng vững chắc vẫn chưa phải hiệu quả nhất so mang những anh em tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng không phải chơi lý tưởng nhất ở mùa này

chi tiết hơn, so với Lâm Ti Phông – người cũng có 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng ko hơn so mang bằng hữu cũ tại U19 Việt Nam, khi thực tế cầu thủ của Khánh Hoà ko đá chính nhiều.

Hiệu suất của trung phong người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so có Hà Đức Chinh, trung phong đã phải nghỉ một thời kì vì chấn thương cũng như thường thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và gần giống có Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang quẻ Hải ở CLB Hà Nội.

... Nhưng mà là số một có thầy Park

Hiệu suất làm bàn của Công Phượng thực thụ không cao so sở hữu các cơ hội được các bằng hữu, hay chính mình tạo ra. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ko ảnh hưởng tới địa điểm của trung phong người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là khá rõ ràng khi Công Phượng vẫn đang là một trong số ít những tuyển thủ sở hữu rộng rãi kinh nghiệm chiến trường nhất ở lứa tuổi U23. Anh có tới vài năm tung hoành ở những giải đấu quốc tế trong màu áo những đội tuyển U tới tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân rộng rãi nhất tại V-League.

nhưng chắc chắn vẫn là trò cưng của thầy Park

ko chỉ dày dạn kinh nghiệm trận mạc hơn đông đảo những tuyển thủ được gọi hội tụ lần này, ngay ở việc được mến mộ trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số một ở tuyển U23 Việt Nam thời khắc ngày nay.

Đây không hề là kể suông, khi thực tiễn tới lúc này các người nhưng mà thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như lưu ý phổ quát nhất vẫn là nhóm cầu thủ của HAGL, trong đấy sở hữu Công Phượng.

Và dù chỉ với mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam ko quá nhiều mà ông Park đã lặn lội lên Pleiku đến 2 vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như các bạn bè khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái tới đâu.

cố nhiên, sự ưu ái mà ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay vì đến trong khoảng sự ủng hộ của bầu Đức đối có mình.

do thực tế, chân sút của đội bóng phường Núi chắc chắn sẽ là quân bài cần thiết trong cách vận hành lối chơi của U23 Việt Nam ở thời gian tới đây, nhất là lúc thầy Park rất nhiều sẽ chọn bộ khung là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn tạm ổn, dĩ nhiên ấy là sự ưu ái từ chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng ko là số 1 tại tuyển U23 Việt Nam thì còn người nào nữa...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét