Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan không để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc trưng của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi bế tắc...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần đầu tiên trong lịch sử (thay bởi vì được tham gia có nhân cách đội chủ nhà) thì dư vang của trận hoà nhạt ko bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang khiến cho người hâm mộ... Hụt hẫng.

Người ái mộ đã kỳ vọng vào 1 sự chỉnh sửa dưới triều đại mới ở đội tuyển, đã mong muốn một khuân mặt mới. Và kèm theo, người được trao gửi niềm tin đó ko người nào khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất cố gắng, mà màn biểu thị của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là hơi nhạt nhoà

Ông Park đã với số đông thuận lợi khi thu nhận đội tuyển, bởi vì kết quả 2 trận đấu dưới thời HLV Mai Đức tầm thường tất cả đã giải toả hầu hết tâm lý nặng vật nài của phần lớn tuyển thủ cũng như giữ tuyển Việt Nam đến sắp UAE hơn.

nhưng mà cuối cùng, dấu ấn mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là hơi ít, ngoại trừ việc ông cởi áo ăn mừng sở hữu những học sinh sau trận chiến. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét rực rỡ nào, trong khoảng bí quyết sắp xếp, thay thế nhân sự cho tới điều chỉnh lối chơi trên sân.

với thể thấy rõ khi cần phải cầm quả bóng phối hợp, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng đá, hoặc nỗ lực phát triển những tuyến phố chuyền dài lên phía trên tạo thời cơ lại cho Afghanistan cầm được quả bóng và vây hãm cầu môn của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là một thí dụ của sự mờ nhạt mà ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi vì thiếu thời gian?

Cũng cần phải cảm thông mang HLV Park Hang Seo khi thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời gian để làm cho việc mang các học trò thế hệ. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 loài người ở tuyển Việt Nam vừa được gọi quy tụ sở hữu ông cũng là cả vấn đề.

có quỹ thời kì ít ỏi đến và làm việc tại dải đất hình chữ S, để thay đổi rộng rãi thứ từ chuyên môn, tính đương đầu thậm chí là thói quen của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí không thể.


Càng thất vọng hơn lúc HLV Park Hang Seo chưa để lại rộng rãi dấu ấn

một lý bởi khác để có thể cảm thông cho HLV Park Hang Seo lúc phần nhiều những cột trụ của đội tuyển đang dồn toàn lực cho những chỉ tiêu ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức vô địch V-League, khi mà Anh Đức cũng thế hệ đá trọn 90 phút ở trận lượt đi phổ biến kết húi quốc gia là ví dụ.

mà, sau một tuần quy tụ, làm cho việc ko để lại dấu ấn kếch xù nào có đội tuyển ngoại trừ việc triệu tập 4 tân binh (nhưng đông đảo đều ngồi dự bị) thì quả với 1 sự băn khoăn, lo sợ cho thầy Park ở chặng tuyến phố sắp đến.

vì nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thắng lợi là một chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay ko cũng lại là 1 nguyên tố khác quyết định sự thành bại của chiếc ghế HLV trưởng. Và dường như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn đa dạng nỗi lo toan hơn.

Cũng nên nói lại rằng, một điểm lấy được trước Afghanistan không phải là điều gì quá ghê gớm khi người đã phải nhường nhịn ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng khiến được ở sân khách – nơi khó khăn hơn đa dạng so sở hữu việc được đá ở Mỹ Đình.

bế tắc, nhưng mà cũng đành phải kiên nhẫn bởi vì hiệp đồng của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét