Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

MU: căng thẳng leo thang, sân tập bi lụy như... Đưa đám

- một bầu không khí nặng nài nỉ, được nếu "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học trò đều nín im, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, đề cập kể từ nhà cầm quân người người yêu tới.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", với bầu ko khí ngột ngạt, khó chịu nhất kể lúc Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một ko khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

đông đảo bắt nguồn từ việc Quỷ đỏ ko gặt được kết quả như ý, mà đầu tiên là chuyến khiến cho khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít các chỉ trích bởi lối chơi bị động cố kiếm một điểm (hòa 0-0).

Sau ấy, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng mà thành công đấy cũng ko thuyết phục nhưng chủ yếu đến trong khoảng sự may mắn.

Và đỉnh điểm tới lúc MU để thua sốc đội thế hệ lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 vừa mới đây, làm Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

các nguồn tin cho hay, các cầu thủ cảm thấy rất bế tắc về cách cư xử của ông cũng như các phát biểu gần đây của nhà cầm quân người người yêu, về việc ko gắn bó trong khoảng thời gian dài sở hữu MU và ám hướng dẫn dắt PSG ở thì tương lai.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu các lời nặng nài nhất từ Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả chỉ tiêu Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý vì khiến cho ông muốn ký có tiền vệ Croatia tới vậy.

1 nguồn tin từ MU cho hay: "Một bầu không khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức thấp nhất kể kể từ Jose Mourinho đến, chẳng khác nào nhà xác. Với điều gì đó ko đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người người tình về Paris (PSG) cũng như việc không gắn bó trong tương lai có MU, đã gây tác động...

những cầu thủ hầu như lặng yên từ khi sau trận hòa Liverpool, thiếu hẳn những tiếng cười, đùa giỡn trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì ko khí càng ảm đạm hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét