Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Thi công cỏ nhân tạo dán tường

Ứng dụng thảm cỏ nhựa nhân tạo trong việc làm mới và làm đẹp, thay đổi không gian sân vườn, bờ tường đơn điệu trong nhà ở, biệt thự hay các phòng đang là xu hướng rất được ưa chuộng tại Hải Phòng. Với màu sắc xanh tươi và chất lượng cỏ ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, chi phí mua cỏ và bảo trì rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình trang trí khác, chính vì thế mà cỏ nhân tạo được ứng dụng nhiều đến như vậy.
Thảm cỏ nhựa nhân tạo sẽ góp phần làm cho những bức tường trong và ngoài nhà bạn thêm mới lạ, độc đáo. Bạn còn có thể làm cho khách đến nhà cảm thấy ấn tượng bởi những bức tường cỏ nhân tạo xanh mát, bắt mắt.
Việc thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Hải Phòng cũng như thi công cỏ nhân tạo trang trí khác, đều cần kỹ thuật và quy trình thi công khéo léo, cẩn thận của nhân viên kỹ thuật, đảm bảo không gian sau thi công sẽ đẹp ấn tượng mà chất lượng thảm cỏ bền lâu.

Một quy trình thi công cỏ nhân tạo ốp tường (dán tường) cơ bản tại Hải Phòng

Nguyễn Gia đưa đến cho quý khách hàng thông tin về 1 quy trình thi công cỏ nhân tạo dán tường đẹp và chất lượng cho những căn nhà và biệt thự, nhà hàng.... Dựa theo quy trình này quý khách cũng có thể tự lắp đặt cỏ dán tường tại gia để giảm bớt một phần chi phí.

Bước 1: Thiết kế bản vẽ cho những bờ tường cần trang trí 
Với mẫu thảm cỏ mà quý khách đã lựa chọn theo sự tư vấn cũng như phù hợp màu sắc bức tường và không gian nơi đó, đầu tiên cần lên kế hoạch và thiết kế chi tiết cho khu vực tường cần lắp đặt thảm cỏ nhân tạo.
Mỗi bức tường có diện tích và góc cạnh khác nhau. Để có một không gian nhà ở đẹp, độc, lạ thì các bạn nên lên kế hoạch tham khảo hoặc nhờ sự tư vấn của đơn vị thi công. Từ đó đưa ra được bản thiết kế trang trí đẹp nhất.

Bước 2: Làm sạch bờ tường cần thi công

Những bức tường có thể bị dính bụi bẩn, mạng nhện hay dầu mỡ. Cần quét và lau sạch sau đó để khô ráo. Việc này quan trọng vì bức tường sạch sẽ và khô ráo sẽ hạn chế được nấm mốc có thể sinh sôi khi dán keo, lắp đặt cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo dán tường sẽ bền đẹp hơn.

Với các bức tường, hầu hết đều đã được trát xi măng phẳng lì và sơn màu. Cho nên việc lắp đặt cỏ nhân tạo có thể bỏ qua công đoạn tạo nền như đối với thi công cỏ sân vườn hay thi công trang trí khác.
Cũng có trường hợp các bức tường gia chủ đã dán giấy trang trí hay ốp thảm xốp thì cần công đoạn tháo dỡ và làm sạch keo trước đó nữa.
Bước 3: Lắp đặt cỏ nhân tạo dán tường
Hoàn thành xong hai bước trên, bước tiếp theo sẽ là lắp đặt đặt thảm cỏ lên tường và ghép lại cố định bằng đinh phù hợp với mặt nền đã thi công trước đó. Công đoạn này cần độ chắc tay, khéo léo, cẩn thận của nhân viên kỹ thuật.

Các thảm cỏ khi đã được cố định ra bề mặt tường, dùng keo quét phía dưới mặt đế cỏ theo đường zic zac. Về mối ghép giữa các thảm thì không để lộ đường nối nhằm tăng tính thẩm mỹ tự nhiên cho các bức tường.
Sau đó miết và ấn đều lên thảm cỏ ốp tường để lớp keo dính chắc chắn hơn.

Bước 4: Tạo hình sợi cỏ
Dùng lược chải cho các sợi cỏ được tơi ra và đứng thẳng lên tăng sự tươi mát và sức sống cho thảm cỏ.

Những lưu ý sau thi công cỏ nhân tạo dán tường tại Hải Phòng

Khi thi công cỏ nhân tạo dán tường hay bất kì một vị trí nào cần lưu ý một số điều sau: khi  đã hoàn thiện việc lắp đặt cỏ có thể đưa vào sử dụng ngay. Thế nhưng để đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng sử dụng sau này quý khách nên tránh để vấy nước hay đè ép đồ vật quá nặng lên bề mặt thảm cỏ.

Những thông tin mà Nguyễn Gia đưa ra hy vọng sẽ giúp quý khách ở thành phố Hải Phòng có thể lên kế hoạch thi công cũng như tự thi công cỏ nhân tạo cho sân vườn của mình.


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THI CÔNG HẢI PHÒNG

KHO HÀNG HẢI PHÒNG
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh ly Ha NoiBao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét