Thứ Hai, 6 tháng 11, 2017

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang lâm thời xếp thứ 2 sau lượt trận trước nhất, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H trong khoảng chính tay địch thủ U19 Đài Bắc Trung Hoa, lúc chạm mặt đội chủ nhà trong trận đấu thuộc lượt thứ 2 vòng chiếc U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào khi 16h hôm nay, 6/11.

Sự bắt đầu của U19 Việt Nam cạnh tranh hơn các gì mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Tình địch U19 Macau (Trung Quốc) không mạnh, mà chính U19 Việt Nam đã tự làm cho mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong lối chơi, rộng rãi cầu thủ đá dưới sức, bên cạnh các đường chuyền hỏng.

những trở ngại này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi mang 2 bàn thắng trong hiệp 2, thắng rút cuộc 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hứa gặp gỡ phổ quát cạnh tranh trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành chiến thắng mà HLV Hoàng Anh Tuấn đã ko chấp nhận có các học trò. Chính vì vậy, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng tới trận thứ hai chơi tốt hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được thẩm định cao ở bảng H. Đội bóng này vừa thắng U19 Lào có tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù lối chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá lý tưởng, mà họ chắc chắn sẽ gây ra nhiều cạnh tranh sở hữu U19 Việt Nam.

Trước cuộc chiến chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh những cầu thủ U19 Việt Nam phải chơi tập kết, do chỉ cần một sai trái sẽ dẫn đến thất bại. Tại bảng H, chỉ cần một trận thua sẽ khiến U19 Việt Nam đổ vỡ mộng giành vé vào vòng bình thường kết U19 châu Á 2018.

thông báo trong khoảng ban tập huấn đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là một tổn thất lớn sở hữu đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Không những thế, mang điều kiện thời tiết sở hữu gió và mưa, một vài cầu thủ cũng không sở hữu sức khỏe phải chăng nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng số đông sẽ đảm bảo được thể lực để chơi 1 trận khôn xiết có chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, sở hữu mục tiêu giành 3 điểm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét