Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn thành vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, khi gia nhập đội Bangu tại Brazil. mang thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng phổ thông lần nhất của bản thân. tiền đạo 40 tuổi người Uruguay mang 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín quốc gia khác biệt và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay khi còn ở đỉnh cao tư thế. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ thông lần, nhưng mức phí để tìm không lớn. Tổng trị giá của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thành tựu cấp CLB lớn nhất nhưng Abreu từng giành được là hai lần vô địch Argentina và tư lần quán quân Uruguay. Anh cũng có 1 lần vô địch bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết tới rộng rãi hơn ở đẳng cấp quốc tế. Tại World Cup 2010, chính tiền đạo này đã đá thắng lợi quả luân lưu quyết định trong trận tư kết thắng Ghana, qua ngừng thi côngĐây đưa tuyển Urguay vào bán kết. 1 năm sau Đó, Abreu cùng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giữ anh liên tiếp nhận được lời mời thi đấu, ngay cả lúc bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét