Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi hoàng hậu bắt nhân tình mang Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - bà xã cũ của Tyson - ngoại tình nổ ra vào đầu năm 1990. Trump khi Đó là 1 triệu phú, tay chơi mới nổi. Givens thìa là cô đào nức danh hàng đầu nước Mỹ thời ấy và là người phi tần đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số một quả đât.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thiện với gia đình Tyson, đặc biệt là phía thê thiếp anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ hiền thê của Tyson, khi mà võ sĩ đang tình tứ có Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán tới tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. cụ thể này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" bởi vì cây bút nổi tiếng của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bản năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp mang thê thiếp tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nổi danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau nghi vấn này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra 1 tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm cho việc của Trump. Trang bìa tạp chí chậm tiến độ in ảnh Givens làm đỏm khi đội cái mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên một chiếc du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là một trong những nhân tố làm nảy sinh tin đồn về quan hệ tình cảm dấm dúi giữa Trump mang Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens sử dụng bữa có Trump và tự sướng trên du thuyền của ông này trong tờ tin báo Vogue nhưng mà Tyson đem lại để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện với tay đấm ngoại hạng, Trump bình tĩnh đáp: "Này Mike, tin đồn ngừng thi côngĐây tầm phào thôi, không đúng đâu. Tôi cam đoan sở hữu cậu đấy".

Tyson chấp nhận câu giải đáp này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau Đó buộc phải được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm 1 khi, Tyson nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ tới mức chẳng dám đánh thức gã võ sĩ".

Trump cách đây không lâu tấn công bại Hillary Clinton mang 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson mang Givens kéo dài khoảng nhị năm và kết thúc trong ồn ã, lúc cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì buộc tội vợ cộng gia đình bên hiền thê chỉ nhiều năm kinh nghiệm bòn rút tiền tài anh. hai người ra toà, ly hôn vào dịp lễ người tình năm 1990.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây cất sân mini cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng cao su sân bóng mini, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét