Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có mặt tại khách sạn Parami (Yangon), rà soát lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra bố trí phòng và đi rà soát.

HLV Hữu Thắng được xếp đặt ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. trong khi Đó những tuyển thủ ở trọn tầng ba và 1 số phòng tầng bốn. các bác sĩ ở phòng bự giống như một căn hộ, phòng khách được đựng bỏ bàn ghế uống nước, dường chỗ kê bàn massage chăm sóc cầu thủ.

Theo lịch của Ban công ty, ngày 18/11 tuyển Việt Nam thế hệ khởi đầu nhận phòng. không những thế, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng mang phổ thông thời gian khiến quen khí hậu, sân bãi nên ưng ý chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). với chút lệch kế hoạch mà bà Angeline Khor vui mắt bố trí để những tuyển thủ ở cùng tầng, luôn thể cho việc giám sát, đúng như hưởng thụ của ban đào tạo tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây chấm dứt thì tôi chuyển sang đây làm. Trước ngừng thi côngĐây, tôi từng mang bốn năm làm việc ở Việt Nam. Tôi cũng sở hữu tình cảm mang quốc gia Anh chị em, nuối tiếc là không kể được tiếng Việt”, bà Angeline Khor san sớt cộng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

chỉ tiêu của tuyển Việt Nam là lọt vào bình thường kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được sắp đặt khu ngồi ăn riêng. những món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị tương tự Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn sẵn sàng đáp ứng tuyển thủ Việt Nam thả lỏng. Điều duy nhất khiến cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym tương đối bé, chẳng thể phục vụ giả dụ toàn đội cộng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Yangon khi 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn bốn tiếng sau, đội sở hữu buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tuần tự gặp mặt Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, kiến tạo sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung ứng cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét