Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Trò cũ tố cáo Ancelotti thất ước

Ancelotti dẫn dắt PSG trong khoảng giữa mùa giải 2011-2012 tới hết mùa tiếp theo. Trước lúc HLV này đến, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue một và 1 bàn tại Europa League. nhưng sau Đó, trung phong này chỉ sở hữu thêm một bàn tại Ligue một.

"Ancelotti đã làm tôi vô cùng thuyệt vọng. khi ông đó thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình ko còn nằm trong kế hoạch của ông ấy. trong khoảng một cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí trở thành người liên tiếp phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhị từ trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, trong khi Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hẹn sở hữu Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên quay về. mà rồi lời hứa hẹn này rơi vào quên lãng. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giúp lại có lời hứa sẽ cho tôi thi đấu nhiều hơn. Sau Đó thì ông đấy ko giữ lời. lúc Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận gặp gỡ Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng không được vào sân đá chính. Sau hôm ngừng thi côngĐây, tôi tới văn phòng của ông ấy để đặt câu hỏi. Ông đó lắng nghe nhưng mà vẫn ko thay đổi gì", Gameiro nói.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cùng rời PSG. HLV người Italy đến dẫn dắt Real Madrid, còn trung phong người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thắng lợi lớn có 68 bàn và 16 trục đường chuyền dọn cỗ, đồng thời giành ba Europa League liên tục. Hè vừa mới đây, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp diễn thi đấu mang phong độ cao.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây đắp sân bóng mini cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét