Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Giá cỏ nhân tạo sân vườn

Tại Hải Phòng hiện giờ, thấy được nhu cầu cũng như tiềm năng cỏ nhân tạo ngày một nhiều hơn, các đơn vị chạy đua cung ứng mặt hàng này, nhất là các mẫu thảm cỏ sân vườn cũng vì thế mà tăng lên. Cho nên việc xuất hiện cỏ nhái, hàng giả giá rẻ là điều tất yếu. Các đơn vị cung cấp uy tín muốn cạnh tranh với mức giá cỏ nhân tạo rẻ hơn thì rất khó. Vì để báo giá rẻ như thế cần xem xét trên nhiều yếu tố chứ không phải cứ muốn hạ giá là được. Dù biết người tiêu dùng đi xem hàng khi nào cũng chỉ chăm chú đến giá thành cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 m2 do mức kinh tế nhiều hộ gia đình, cá nhân hiện còn đang khó khăn.

Giá cỏ nhân tạo sân vườn Hải Phòng phải chăng hơn cỏ tự nhiên là thế nào?


Có thể nhiều người sẽ không hiểu, nhưng chúng tôi tính mức giá ở đây là tất cả gồm chi phí ban đầu và bảo trì, bảo dưỡng sau này.
Trồng cỏ tự nhiên, các bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền cho phát sinh khác chứ không chỉ vốn ban đầu. Cỏ tự nhiên chịu tác động bởi thời tiết, bị tác động bởi sâu hại, cho nên quý khách hàng sẽ phải bỏ công, tiền bạc chăm sóc, chưa kể phải phun thuốc trừ sâu tốn kém lại độc hại.

Tùy thuộc vào nhiệt độ thời tiết mà cỏ tự nhiên sẽ có lúc héo úa, gãy đổ gây mất thẩm mỹ cho sân vườn mà còn tốn kém đầu tư trồng lại.
Với các thảm cỏ nhân tạo sân vườn? Tuyệt đối yên tâm với những vấn đề trên, chỉ cần bảo dưỡng, bảo trì định kỳ thì thảm cỏ vẫn như mới mà mức giá rất rẻ.

Thị trường cỏ Hải Phòng chưa khi giờ nhộn nhịp như bây giờ, với xu hướng tiềm năng như vậy thì các đơn vị đưa ra mức giá cỏ nhân tạo cạnh tranh là điều tất yếu. Tuy nhiên các bảng giá cỏ nhân tạo sẽ không khác biệt quá lớn. Đơn giá cỏ nhân tạo cũng chỉ dao động trong khoảng 140.000/m2 đến 240.000/m2 là giá cỏ sân bóng (chỉ bán theo sân, không bán lẻ), và 150.000/m2 đến 260.000/m2 giá mẫu cỏ sân vườn.

Những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá cỏ nhân tạo sân vườn

  • Xuất xứ nhà sản xuất, nguồn cỏ sân vườn nhập: Nhiều đơn vị cung ứng chạy theo lợi nhuận cỏ giá rẻ, nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc, như vậy thiệt hại trước tiên là người tiêu dùng. Nguyễn Gia chỉ nhập khẩu các mặt hàng từ nhà sản xuất nội địa uy tín, với các đối tác sản xuất ở cả khu vực Châu Âu và Châu Á.
  • Các thông số kỹ thuật: Dtex, chiều cao cỏ, số mũi khâu,… đều ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cỏ nhân tạo. Một yếu tố quan trọng không kém nữa là về chất liệu. Có các mẫu cỏ giá rẻ đã qua sử dụng thanh lý lại, chất lượng không còn được như ban đầu. Nhằm phục vụ cho những cá nhân, nhà đầu tư vốn thấp, sử dụng ngắn hạn.
  • Mức độ tối ưu các yếu tố khác từ đơn vị cung cấp : Giá cỏ sân vườn Hải Phòng sẽ còn phụ thuộc mức độ tối ưu về chi phí kho bãi, vận chuyển, nhân công… và nhiều yếu tố khác của nhà cung cấp.Nguyễn Gia cung cấp đủ loại mẫu mã cỏ nhân tạo và các dịch vụ thi công sân cỏ, sân vườn với khoảng giá trên. Đây là mức giá cạnh tranh thấp nhất so với bảng giá cỏ sân vườn nhân tạo trên thị trường. Vì sao chúng tôi đưa ra được mức giá rẻ như vậy?

Nguyễn Gia có bảng giá cỏ sân vườn rẻ tại Hải Phòng vì những yếu tố sau

  • Các chi nhánh có mặt hầu hết các tỉnh thành, trong đó 2 văn phòng chính tại Hà Nội và HCM. Tối ưu được chi phí về mặt vận chuyển và nhân công đường dài.
  • Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành cỏ lâu năm. Đỡ được chi phí vận hành công ty ban đầu.
  • Sản phẩm chỉ cung cấp tại các đơn vị sản xuất uy tín chất lượng tại khu vực Châu Á, Châu Âu.
  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, máy móc thi công hiện đại..
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.Tóm lại, với các câu hỏi như cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?, cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?, cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền? thì mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau. Không phải đơn vị nào cũng có sự đầu tư, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng giống nhau, nên quý khách hàng khi được báo giá cỏ nhân tạo sân vườn nên suy nghĩ kỹ về chất lượng cũng như lợi ích của mình sau này.

Nguyễn Gia luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ mà chất lượng nhất tại Hải Phòng. Mà không chỉ giá cỏ nhân tạo mà giá thi công sân vườn cũng tối ưu nhất cho tất cả khách hàng. Luôn cam kết chất lượng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh ly Ha NoiBao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét