Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình toàn cầu năm 2017: Real Madrid vượt trội

mang việc vừa trải qua năm thi đấu đại thành công, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của quả bóng thế giới năm 2017 với 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã báo cáo đội hình điển hình thế giới năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
có việc vừa rải qua năm thi đấu đại thành công, ko kinh ngạc khi Real Madrid áp đảo đội hình này mang 5 cầu thủ được vinh danh gồm như loại tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khuông gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa trải qua năm thi đấu thắng lợi cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ tuyệt vời hoàn hảo nhất châu Âu 2017. Không những thế, đáng nuối tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2017.

sinh ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là hai yếu tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Ngày nay, cả nhì cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình điển hình FIFA 2017
loại tên còn lại sánh bước cộng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng sở hữu đó, hai thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So với đội hình năm ngoái, đội hình điển hình 2017 chỉ có ba sự thay đổi ở những địa điểm của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đấy, Bonucci là cầu thủ lần đầu tiên góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét