Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO DÁN CẦU THANG

Làm đẹp cầu thang bằng cỏ nhân tạo

Ứng dụng thảm cỏ nhựa nhân tạo để làm mới, sáng tạo khu vực cầu thang, sàn nhà, ban công đang là xu hướng rất được ưa chuộng tại Thành phố Hải Phòng. Với màu sắc xanh tươi được mô phỏng y hệt cỏ tự nhiên và tính đa năng lại ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chất lượng bền lâu, chi phí bỏ ra để mua, thi công và bảo trì rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình trang trí khác mà cỏ nhân tạo được các gia đình, nhà hàng và trường mầm non tin dùng đến vậy.
Thảm cỏ nhựa, cỏ giả sẽ góp phần làm sàn nhà, cầu thang, những nơi đi lại thêm xanh mát, rộng rãi hơn, sạch sẽ hơn. Sử dụng thảm cỏ này dán cầu thang cũng giống cỏ trải sàn mang lại lợi ích rất tốt trong việc đảm bảo an toàn cho các bé, người già trong quá trình hoạt động vui chơi, đi lại. Nếu chẳng may bị ngã sẽ tránh được những chấn thương nguy hiểm.

Thi công cỏ nhân tạo cầu thang tại Hải Phòng cũng như thi công cỏ nhân tạo trải sàn nhà, văn phòng hay thi công trang trí cỏ nhân tạo khác, đều cần kỹ thuật và thi công một cách cẩn thận khéo léo, đảm bảo không gian nhà ở, phòng học... sau thi công sẽ đẹp ấn tượng, đảm bảo chất lượng dài lâu.

Quy trình cơ bản để thi công cỏ nhân tạo dán cầu thang ở Hải Phòng

Nguyễn Gia sẽ chia sẻ đến quý khách quy trình thi công cỏ nhân tạo cầu thang đẹp và chất lượng trên địa bàn Hải Phòng. Dựa theo những bước thực hiện đó quý khách có thể hiểu hơn về cách làm, rồi tự lắp đặt tại nhà có thể giảm bớt đi 1 phần chi phí.
Bước 1: Tính kích thước và số bậc thang cần dán cỏ
Mỗi nhà, quán cà phê, nhà hàng... sẽ có mỗi kiểu dáng cầu thang khác nhau. Cho nên quý khách hàng cần xác định trước những vấn đề trên để mua thảm cỏ cho đúng và chuẩn. Ngoài ra còn để ý màu sơn của các bờ tường và mặt sàn xung quanh cầu thang để chọn màu xanh khi lắp đặt có độ phối màu phù hợp nhất.
Để dán cỏ cầu thang đẹp, chất lượng quý khách nên nghe lời tư vấn của đơn vị thi công. Lên kế hoạch để dọn dẹp và dán cỏ.

Bước 2: Làm sạch, quét dọn hết các bậc cầu thang
Quét dọn, loại bỏ rác và bụi bẩn thật sạch sẽ. Việc này vô cùng quan trọng vì để dán cỏ lên thì bắt buộc mặt nền phải sạch và láng phẳng, nếu không sạch sẽ thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dán keo ở mặt đế.
Với những khu vực thi công khác cần thêm công đoạn tạo nền. Nhưng đối với cầu thang thì không cần vì hầu hết các mặt sàn trong nhà kể cả cầu thang đều đã được lắt gạch phẳng lỳ nên vấn đề trải cỏ sẽ dễ dàng hơn, nên loại bỏ được một công đoạn nữa.Bước 3: Trải và dán cỏ nhân tạo cho cầu thang
Thực hiện xong các bước trên, triển khai trải cỏ, cắt ghép thảm cỏ phù hợp với kiểu dáng và diện tích từng bậc cầu thang. 
Các thảm cỏ nhân tạo khi đã được trải khít ra mặt nền, quét keo phía dưới mặt đế thảm cỏ theo đường ziczac theo chiều dọc hay ngang đều được. Các mối ghép giữa các thảm thì tuyệt đối không được để lộ đường nối nhằm tăng tính thẩm mỹ tự nhiên cho lối đi này.
Nếu muốn độc đáo và tận dụng hết thảm cỏ nhân tạo, quý khách hàng có thể dán và trang trí thêm cho lan can, khu vực tay cầm cầu thang. 
Bạn có thể dùng máy hút bụi để làm sạch dễ dàng và nhanh chóng lại không ảnh hưởng ma sát mặt cỏ nhiều.

Bước 4: Chải sợi cỏ đứng thẳng lên
Dùng lược hay máy cào mini để giúp cỏ đứng thành hình.


Một số chú ý sau thi công cỏ nhân tạo dán cầu thang tại Hải PhòngBất kì một vị trí, khu vực nào sau thi công cỏ nhân tạo đều có thể đưa vào sử dụng ngay. Thế nhưng để đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng cũng như tuổi thọ sau này của thảm cỏ, quý khách nên tránh để vấy nước hay đè ép đồ vật quá nặng lên bề mặt thảm cỏ.

Những thông tin mà Nguyễn Gia đưa ra hy vọng sẽ giúp quý khách ở thành phố Hải Phòng có thể lên kế hoạch thi công cũng như tự thi công cỏ nhân tạo cầu thang bền đẹp chất lượng.


GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO HẢI PHÒNG

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh ly Ha NoiBao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét