Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo 11 người

Đối với các nhà đầu tư xây dựng sân cỏ thì chi phí làm 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo là điều được chú trọng hàng đầu. Vậy chi phí đầu tư 1 sân bóng cỏ nhân tạo hoàn thiện là bao nhiêu và gồm những hạng mục nào

Chi phí các hạng mục chính để làm 1 sân cỏ gồm:

Tổng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 11 người trọn gói ước tính: 1.5 tỷ – 3 tỷ.
Các hạng mục gồm


Xem thêm: https://conhantaonguyengia.com/gia-san-bong-co-nhan-tao-11-nguoi/

1.Chi phí cỏ nhân tạo

Đây là một trong những khoản phí chiếm phần lớn tổng chi phí đầu tư cho sân cỏ. Tuy nhiên, tùy vào sự chọn lựa của nhà đầu tư mua loại cỏ nhân tạo chất lượng cao cấp thì giá thánh sẽ cao, còn chọn cỏ nhân tạo thông dụng thì giá thành sẽ rẻ hơn.

2.Chi phí hệ thống đèn điện

Hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng tốt, bảo hành đầy đủ thì chi phí đầu tư ban đầu sân cỏ sẽ cao. Còn chọn loại đèn kém chất lượng, tuy chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn nhưng sử dụng sẽ không được lâu dài, sử dụng sau vài ba tháng bị hỏng hóc lại tốn thêm chi phí bảo dưỡng và thay thế.

3.Chi phí lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng cũng đa dạng mẫu mã, kích cỡ, màu sắc và chất lượng,… cho nên tất yếu giá thành sẽ khác nhau.
Chi phí cho hạng mục này chỉ chiếm khoảng 5% tổng chi phí đầu tư cho sân cỏ.4.Chi phí tạo nền hạ và hệ thống thoát nước

Hầu hết các sân cỏ đều chưa thi công về mặt bằng, cho nên khoản phí ở đây là cải tạo và san lấp đất nền cho sân bóng cỏ nhân tạo. Chi phí bỏ ra ở đây dồn vào mua nguyên vật liệu (đá, đất cát,…). Cho nên để giảm chi phí thì các nhà đầu tư nên sử dụng nguyên liệu tại địa phương hay lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín gần nhất.

5.Chi phí khác

Ngoài những yếu tố trên thì đầu tư sân bóng còn thêm chi phí ở các hạng mục như: chi phí thuê đất, chi phí nhân công, diện tích đầu tư sân cỏ…

Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người bao nhiêu là do nhà đầu tư lựa chọn và quyết định. Nó phụ thuộc vào chất lượng cũng như chi phí từng hạng mục đầu tư. Tùy vào nguồn vốn và điều kiện khác mà nhà đầu tư suy xét đưa ra giải pháp tốt nhất có mức đầu tư hợp lý.

Nguyễn Gia vẫn khuyên chân thành quý khách hàng, cái gì rẻ quá chắc chắn không tốt. Nên tìm hiểu kỹ để quyết định chi phí đầu tư tương xứng với chất lượng sân cỏ. Khi có nhu cầu tư vấn và báo giá làm sân cỏ nhân tạo 11 người vui lòng liên hệ với chúng tôi.

VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG
Kiem tra bao gia co nhan tao thanh ly Ha NoiBao gia thanh ly co nhan tao Ha Noi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét